bike park banner-เซียงเพียว
logo bikepark-เซียงเพียว

เปิดให้บริการเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
07.00-20.00 น.
แบ่งตามรอบเวลา รอบละ 30 ท่าน
***จอง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง
Inbox: www.facebook.com/PeppermintBikePark
หรือโทร 090-980 1368

Peppermint Bike Park

สร้างขึ้นเพื่อเติมฝันของคนเมืองที่หลงใหลในการปั่นจักรยานเสือภูเขารวมทั้งคนที่อยากฝึกทักษะการปั่นจักรยานให้สูงขึ้น ซึ่งการใช้ชีวิตในเมืองยังขาดพื้นที่สำหรับปั่นจักรยานที่สนุกปลอดภัยและตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ work hard, play hard โดยเฉพาะยามค่ำคืนที่เป็นเวลาเริ่มต้นความมันส์หลังเลิกงานสนาม Peppermint Bike Park จึงเปิด Spot light ส่องสว่างต้อนรับนักปั่นชาวเมืองที่นัดก๊วนปั่นแบบไม่แคร์แสงอาทิตย์

สนามแห่งนี้ไม่เพียงเป็นพื้นที่สำหรับปั่นจักรยานเท่านั้น แต่ที่นี่มีประสบการณ์และมิตรภาพรอให้เพื่อนนักปั่นจักรยานเข้ามาสัมผัสและแลกเปลี่ยนเรื่องราวใหม่ๆ อย่างไม่รู้จบ

bike park banner2-เซียงเพียว

จุดเริ่มต้นของนักปั่นมือใหม่

สำหรับผู้ที่เริ่มหันมาสนใจปั่นจักรยานแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ไม่รู้จะเริ่มต้นที่ไหน หรือแม้กระทั่งไม่มีก๊วนปั่น Peppermint Bike Park สามารถติดต่อครูผู้สอนให้ได้ในกรณีที่มีผู้สนใจเรียน หรือต้องการคำปรึกษาตั้งแต่การเลือกซื้อจักรยาน ไปจนถึงเทคนิคการปั่นและมีคลาสสอนการปั่นจักรยานเสือภูเขาสำหรับนักปั่นมือใหม่

จุดเชื่อมโยงสู่ Community ความมันส์ที่ไม่จำกัด

สำหรับนักปั่นจักรยานที่มาใช้บริการจนเป็นที่รู้จักมักคุ้นและพัฒนาทักษะฝีมือเป็นลำดับขั้นแล้ว Peppermint Bike Park จะจัดทริปหลากหลายระดับให้ปั่นตะลุยชื่นชมธรรมชาติในป่าเขาจริงพร้อมก๊วนนักปั่นมือโปรที่จะช่วยให้พัฒนาทักษะการปั่นจักรยานได้อย่างรวดเร็วและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างไร้ขีดจำกัด

mtb-เซียงเพียว
bike rental-เซียงเพียว

ค่าเช่าจักรยาน 150 บาท/ชั่วโมง
ค่าเช่าหมวกกันน็อก 60 บาท/ครั้ง

bike recommended-เซียงเพียว

bt detail-เซียงเพียว

เปิดให้บริการ: อังคาร-อาทิตย์ (หยุดทุกวันจันทร์ ยกเว้น วันจันทร์ที่เป็นวันนักขัตฤกษ์)

อังคาร-ศุกร์ เปิด 11.00-20.00 น

เสาร์-อาทิตย์ เปิด 07.00-21.00 น

มีจักรยานให้เช่าหลายขนาด ตามระดับความสูงของผู้ปั่น

บัตรผ่านประตู 200 บาท ต่อครั้ง (ครั้งละ 2 ชั่วโมง)

ปัจจุบันภายใน Peppermint Bike Park มีขายขนม และเครื่องดื่ม และมีร้านชื่อ Mint Cafe พร้อมให้บริการสำหรับทุกท่าน โดยลูกค้าที่มาใช้บริการปั่นจักรยานในสนาม สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มจาก Mint Cafe มารับประทานบริเวณสนามได้

Peppermint Bike Park ออกแบบเส้นทางสำหรับจักรยานเสือภูเขาได้ฝึกทักษะการใช้เกียร์และการขึ้น-ลงเนิน แต่อย่างไรก็ตามจักรยานประเภทอื่นๆ เช่น เสือหมอบ จักรยานพับ จักรยานไฮบริด สามารถเข้ามาใช้บริการได้ จักรยานที่ไม่อนุญาตให้ใช้สนามคือ บาลานซ์ไบค์ จักรยาน 4 ล้อ นอกจากนี้ประเภท มอเตอร์ไซค์ สเก็ตบอร์ด โรลเลอร์สเก็ต ก็ไม่อนุญาตให้ใช้สนามเช่นกัน (ยกเว้นเมื่อมีการจัดกิจกรรมพิเศษหรือเปิดช่วงเวลาสำหรับจักรยานประเภทอื่นโดยเฉพาะซึ่งจะแจ้งล่วงหน้า)

มีหมวกให้เช่าในราคา 60 บาท ต่อครั้ง

เด็กอายุตั้งแต่ 5 ขวบขึ้นไปสามารถเข้าใช้บริการได้ โดยเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 10 ขวบต้องมีผู้ปกครองเข้าไปปั่นประกบอย่างใกล้ชิด และมีส่วนสูงมากกว่า 110 เซนติเมตรขึ้นไป

มีจักรยานสำหรับเด็กที่มีส่วนสูง 130 เซนติเมตรขึ้นไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า