Peppermint Field x Safe House Season 3

Peppermint Field x Safe House SS.3

กติกาและเงื่อนไขกิจกรรม

1.ซื้อสินค้ายาดมแบล็คอินเฮเลอร์ จากช่องทางใดก็ได้ที่มีใบเสร็จ

(สามารถหาซื้อสินค้าได้ที่ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า หรือร้านยาใกล้บ้าน ทั่วประเทศ หรือสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Line Official: @peppermintfield หรือ bertram(1958) Official Shop ใน Shopee และ Lazada เท่านั้น ขอยกเว้นกรณีการชำระเงินปลายทาง) 1 สิทธิ์สามารถส่งได้หลายใบเสร็จ

*ขอยกเว้นใบเสร็จแบบบิลเงินสดจากตลาดสด ใบกำกับภาษีที่มีการซื้อแบบขายส่ง หรือระบุชื่อผู้ถูกหักภาษีในนามบริษัท ไม่สามารถร่วมกิจกรรมได้ โดยสามารถซื้อสินค้าเพื่อสะสมใบเสร็จได้ตั้งแต่ 19 มีนาคม 2565 – 23 มีนาคม 2565

2.เงื่อนไขการส่งใบเสร็จ กลางใบเสร็จต้องระบุข้อมูลดังนี้

 • วันที่ประสงค์ร่วมกิจกรรม Top Spender
 • ชื่อ-นามสกุล ที่ตรงกับบัตรประชาชนของผู้รับสิทธิ์ VDO Call
 • เบอร์โทรศัพท์
 • ID Line
 • E-Mail
 • ระบุชื่อศิลปินที่ต้องการ Video Call ด้วย 1 รายชื่อ
 • ถ่ายรูปใบเสร็จ ส่งมายัง Inbox Facebook หรือ Twitter Peppermint Field

3.รางวัล Video Call กับนักแสดงที่ชื่นชอบ จำนวน 5 รางวัล โดยกำหนดรอบร่วมกิจกรรม 3 รอบดังนี้

รอบที่ 1 : Top Spender วันที่ 21 มีนาคม 2565 จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 1 รายชื่อ (สามารถส่งใบเสร็จได้ถึงวันที่ 21 มีนาคม 2565 เวลา 21.59 น.)

รอบที่ 2 : Top Spender วันที่ 22 มีนาคม 2565 จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 1 รายชื่อ (สามารถส่งใบเสร็จได้ถึงวันที่ 22 มีนาคม 2565  เวลา 21.59 น.)

รอบที่ 3 : Top Spender วันที่ 23 มีนาคม 2565 จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 1 รายชื่อ (สามารถส่งใบเสร็จได้ถึงวันที่ 23 มีนาคม 2565  เวลา 21.59 น.)

4.ผู้ที่ได้รับรางวัล มีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียง 1 สิทธิ์ 1 ครั้ง เท่านั้น

ผู้ที่ได้รับรางวัลมีสิทธิ์ Video Call กับนักแสดงที่ท่านระบุไว้บนใบเสร็จในรายการ Safe House Season 3 เท่านั้นเป็นเวลา 1 นาที ไม่สามารถเปลี่ยนรายชื่อนักแสดงที่ต้องการ Video Call ด้วยได้

5.เกณฑ์การตัดสิน

 • โดยตัดสินจากยอดสั่งซื้อยาดมแบล็คอินเฮเลอร์ทุกใบเสร็จจากช่องทางร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า หรือร้านยาใกล้บ้าน ทั่วประเทศ หรือสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Line Official: @peppermintfield หรือ bertram(1958) Official Shop ใน Shopee และ Lazada เท่านั้น ขอยกเว้นกรณีการชำระเงินปลายทาง) รวมกันสูงสุด 5 อันดับแรก
 • โดยในแต่ละรอบของผู้ร่วมกิจกรรม (ตามรายละเอียดในข้อ 3.) ที่ส่งเข้ามาผ่านทาง Inbox Facebook หรือ Twitter Peppermint Field ณ บริษัทเบอร์แทรม (1958) จำกัด ในวันที่ 22 มีนาคม 2565, 23มีนาคม 2565 และ 24 มีนาคม 2565 ช่วงเวลาการตัดสิน 9.00 – 11.00 น.

6.เงื่อนไขการประกาศรางวัล

 • รางวัล Top Spender (ประจำวัน) ในแต่ละรอบ (ตามรายละเอียดในข้อ 3.) จะประกาศในวันถัดไป ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป (ในคอมเม้นท์ใต้โพสต์กิจกรรม ผ่าน Facebook Page : Peppermint Field)
 • ประกาศรางวัลอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 มีนาคม 2565 ผ่าน Facebook Page Peppermint Field และ Twitter Peppermint Field เวลา 16.00 น.

7.เงื่อนไขการยืนยันสิทธิ์ผู้ที่ได้รับรางวัล

 • ผู้ที่ได้รับรางวัลทั้ง 5 รายชื่อ จะต้องรายงานตัวโดยแสดงบัตรประชาชน ที่ตรงกับชื่อ-นามสกุล ที่ส่งใบเสร็จ ผ่าน Inbox Facebook หรือ Twitter: Peppermint Field เพื่อยืนยันสิทธิ์รับรางวัลภายในวันที่ 25 มีนาคม 2565 (ภายในเวลา 16.00 น.) มิฉะนั้น บริษัทฯมีสิทธิ์ในการยกเลิกแจกรางวัลกับผู้โชคดี
 • โดยต้องแสดงหลักฐานยืนยันสิทธิ์ด้วยสำเนาบีตรประชาชนของผู้ที่ได้รับรางวัล

8.ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธ์ให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสด หรือแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลอื่นได้ และไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบ

"สุดท้ายนี้ขอให้ได้ขอให้โดน เป็นผู้โชคดีได้ Video Call กันน้าทุกคน"

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า